7months buntis

sino po dito maliit mag buntis , payat po kasi ako dipa halata baby bump ko nakakaoverthink lang po minsan baka maliit si baby

1 Trả lời

Regular ka naman po nagpapacheck up at nakikita si baby sa ultrasound? kung normal naman ang laki niya sa loob at healthy naman siya everytime na nagpapaprenatal po kayo, wala po kayong dapat ipag alala.. iba iba po talaga pagbubuntis ng mga babae, depende din yan sa built ng katawan mo bago ka nagbuntis. depende din sa diet mo. Just make sure na regular ka po magpapacheck up para mamonitor mo paglaki niya sa loob. 😊

1y trước

Ako nga chubby pero maliit lng ang baby bumps, going 7 months n sa monday parang bilbil lng tyan ko pero 1200grams n c baby at tama ang laki nya, 5’6 hyt ko before ako mging pregnant 59 kg ako at now 63 kg lng timbang ko