Ok lang po ba 2mons pregy napo ako pero di po halata na buntis po ako worried lang po ako

17 Các câu trả lời

Yes po normal lang po kasi medyo maliit pa si baby unti unti pa lang sya na de-develop. Tska mommy, magkakaiba kasi tayo ng body size kaya yung iba 1st trimester pa lang malaki mag buntis, yung iba normal O may maliit basta importante healthy si baby habang lumalaki hanggang sa manganak kayo. ☺

maliit oa kasi si baby niyan kaya di oa halata. lalo kung di ka naman bilbilin. ako 6 months noon mukang busog lang. ang importante po is healthy kayo ni baby.

wala sa tyan yan sis, ako 5 months pa nung nagmukhang baby bump yung sa tyan ko. basta okay naman si baby sa mga check up mo.

Check the tracker dito sa app, you'll see na maliit pa ni baby at 2months. No worries just as long as ok kayo sa check ups.

okay lang po yung lalo na po kung di ka po matyan, saakin nga po etong 5months ko lang lumabas baby bump ko ee

Opo hindi pa po talaga halata 5 months na po start lumabas ang baby bump. Lalo na po kung payat ka lang po.

3y trước

Normal lang po momsh wag ka po mag alala. Pag dating mo pong 5 months nyan ang laki na ng tiyan mo. 😊 Maliit padin po kasi si baby pag 2 months. Basta normal naman pag nagpacheck at utz kayo ok lang po yan. 😊

ako nga din hahaha 14 weeks and 2 days na kami same din lagi snasabi ang liit ng tiyan ko.

usually di po talaga halata until 5 months. Usually bloated palang tayo nyan 1 - 3 months

opo bsta po safe Kau ni baby normal lang po, saken 4mos mukang bilbil plang 😅

Normal lng kasi maliit pa si baby. Nahalata lng baby bump ko nung nag 6 months ako.

3y trước

ok po salamat pero lumalaki kunti tummy ko pero di ako sure kasi chubby po ako kunti 😊😊😅😅