Ob and health center

May scheduled date na po ako ng checkup next week kay ob. Pero I'm planning din po na magpacheckup sa health center. Ask ko lang po kung ilang months po bago kayo nagstart magpacheckup sa health center?

2 Các câu trả lời

Never po ako nagpacheck up sa center kasi magkaiba sila lagi ng sinasabi ng OB, naguguluhan lang po ako 😅 para sa akin lang po yun ang sa experience ko. Pero pwed eka magpunta ru kahit anong weeks ka pa pero syempro mag okay kung 1st tri. kung ang habol mo rin po ay yung mga vitamins at services po doon, go lang po kayo.

ako nagpacheck ako mga 7 weeks na si baby tas nagpacheck din ako sa hospital for record purposes para d mahirapan magadmit, same din.

1y trước

tama yan mi. amh, im not sure if monthly kasi ako pinababalik next month wc is kakacheck up ko lang this month. may kumare naman ako na hindi monthly. di ko pasure mi 1st time ko lang this month magpacheck up hehe. tas mi nirerefer din talaga ako ng hospital na center muna ganun