ANMUM

okay lang po ba na hindi na uminom ng anmum? TIA

8 Các câu trả lời

Ok lang po. When I was preggy I dont drink milk for preggy mommies din eh. What more important is ngtatake ka ng mga gamot na reseta sayo ng OB mo. Itatake mo yan ha mommy, no excuses good for your baby yan para pag lumabas sya wala sya sakit kapag ng born screening. Wag ka maniwala sa sinasabi ng matatanda na wag inumin mga reseta ng doc kasi mas lalaki ang tiyan mO. Wag ka maniwala sa mga yan. DOCTORS KNOWS BEST FOR YOU AND YOUR BABY.

Yung doctor ko din di ako pinapainom ng milk. Nagiging chubby daw kaso si baby sa tyan pag umiinom ng milk tapos nag eend up sa emergency cs dahil malaki si baby at di kayang mainormal delivery. As long as iniinom po lahat ng vitamins na nireseta ng ob at healthy at strong ang heartbeat nya every check up, okay na po yun. Pwede naman patabain si baby paglabas na ng tummy.

5y trước

yes trueee :) kaya impt ang prenatal vitamins

sabi po ng iba, ok lng. sakin kc pinapainom aq pero yung choco flavor binibili q, nilalabas q kc lht ng kinain q pg gatas.. masarap xa lasang chuckie kaso mahal. Sabi dn nila lalaki dw agad tyan at c baby pero skn 5months na di nmn maxadong malaki

Once lang ako uminom ng anmum kso dko na inulit kse nasusuka ako, then nag birchtree ako na gatas. Sabi ni ob kulang ng nutrients ung mkukuha ko sa gnung milk kya niresetahan ako ng gamot substitute para sa gatas

di inadvce sken ng ob ko n mg gnito makakataba daw kse sa baby msyado okay n daw ako sa birch tree or bear brand haha :) okay dn skn kse fav ko n yun n milk ever since

Okay lang mommy, basta you are healthy and taking all your pre natal vitamins. 😊

best kung iinom ka pra sa bones ni baby mo..

oo Naman Bakit hindi