okay lang po ba na. dec 20 po kasi ff up check up ko sana sa ob ko kaso til now dipako nakakabalik sakanya. Okay lang po bayun? Balak ko din po kasi na lumipat ng ob. Mag3months preggy napo ako this coming jan 15. TIA

1 Trả lời

Please go to the OB na po especially sa first trimester mas madalas dapat yung checkup.