Okay lang kayang lumipat ako ng doctor?

About 2 months po siguro nung nalaman ko preggy ako. 2 weeks ago first check up ko sa ob kaso every wed lang sya and working din ako. Advise sakin ng sup ko is humanap daw ng doctor na available ng hindi lang once a week. Ultrasound na sana yung next na balik ko sa ob okay lang kaya kahit lumipat?#1stimemom #pregnancy

1 Trả lời

If ilang months ka pa lang po, yes, pwede naman po lumipat. As long as hawak mo po lahat ng files mo. Pero kung manganganak na, 'wag na po. Mahihirapan po kasi yung OB.