ultrasound/check up

ask ko lang po if okay lang po na after 2months pa ulit balik sa ob for follow up check up/ultrasound? dec 6 po first check up ko.

2 Các câu trả lời

Okay lang naman po siguro as long as na check na kayo nung Dec. Ako din naman di rin nasusunod yung fup check up dates ko. Pero mi pag mag naramdaman kang kakaiba or pag may discharge ka na brown wag na mag isip mag pa check ka agad.

as long as everything is normal ...i guess ok nmn yan mumshie..