sleeping time

Okay lang po ba na ang LO ko ay gising ng almost 4hours? Sa loob po ng 4hrs may onting nap sya siguro 15-30mins after mag dede and then gising ulet. Kumbaga napuputol yung sleep niya pag nilalapag ko siya. So tendency within 4hours may halong latch sa akin and 2-3oz na formula since. mixed feed po ako. LO ko is 5weeks pa lang. Thank you mga mumsh

1 Trả lời

ganon daw po talaga pag newborn babies. magaadjust po kayong dalawa hehe