Vitamins for deep sleep ni Lo

Napapansin ko kasi si baby mahaba na yung tulog nya na 2hrs sa tanghali. Tapos gising ng 3-4hours sleep ulet minsan 30mins lang. Tas gsing nanaman. Anyone po na may alam kung anong pwede ko ipa take sknya para mahaba matulog. Feeling ko kasi di sya tumataba like lumolobo. 😑 help me po. Thankyou

1 Trả lời

Importante ba talaga na mataba na parang baboy? Mas okay ba talaga yun? Kasi di ba ang meaning dapat ng HEALTHY is hindi sakitin at active? Atsaka yung hindi mahabang tulog effect yan ng pabago bago nilang sleeping routinr at growth spurt. Pedia ko ayaw nya sa bata na mataba, parang nilalagay natin sa isip ng bata na dapat mataba ka until madala nila sa paglaki, mataba, lobong lobo then bullied.