Hepatitis B positive

Okay Lang po ba manganak sa lying in kahit hepatitis B positive po ako ? Complete vaccine po ba sila for baby ?

2 Các câu trả lời

😅not sure. informed mo Po midwife or Dr. n mag papa anak sayo ahead of time Kung papayag Po sila.. madalas Hindi Lalo n Kung midwife lng mag papa anak sayo. . pero depende pa rin. Yung BCG at hep. b vaccine madalas available nmn sa mga lying in. pero para sigurado maganda prin n mag tanong.

Ah okay po salamat 😊