How much is hepatitis b vaccine

Schedule po ni baby for heppa b vaccine may idea po ba kayo sa price range?

9 Các câu trả lời

Hepa b vaccine is given for 3 doses: at birth, 1 month, 6months. Pang ilan dose nya po ba? Kung second dose nya mamsh, yung 6in1 (dpt, ipv, hib,hepb)na ang ipaturok mo para hindi na sya dalawahan ng tusok. Merong mga 6in1 sa private kung may budget or kung practical ka meron din nun sa health centers. Price sa private: hepb vaccine (1500-2k), 6in 1 (4500-5k+)

4y trước

Hindi, wag mo na po antayin na mag1 month sya kase importante yang hep b vaccine. Kaya nga po sya routinely given sa hospitals pagkapanganak kase importante po sya. Free lang naman po yan sa health center pwede naman po kayo magpaadminister dun

Kay baby kasi momsh kasama na sya sa package ng hospital nung nanganak po ako kaya d ko sure exact price nya.

wala po ba sa pinag anakan nyo po?kay lo kasi kasama na sya sa package ng lying in po

4y trước

Pareho po tau.. Bcg at hepa b vaccine kasama na sa package sa lying in..

Hello sis. Heto yung price range ng vaccines from my Baby's pedia.

sa center kami mommy ngpa hepa b vac. libre lang din po ksi ..

mag center nalang po kayo mamshie libre lang😇

2k po sa private hospital

Sa center libre po

sa center po libre