Should I stop Anmum?

Okay lang po ba mag stop sa pag inom ng anmum at 25 weeks? Overweight kasi ako nung nagbuntis and now mas bumigat pa ako, from 59kg (first trime) to 69kg now. Sabi ni OB pwede ko na raw iistop para di na ako masyado bumigat. Oks lang saken un, pero gusto ko lang malaman dito if meron nang nakasubok and if may effect ba kay baby? Maraming salamat sa sasagot.

Should I stop Anmum?
2 Các câu trả lời

okay lang po basta inom lang po ng mga vitamins na nireseta ng ob mo po

2y trước

Thank you mamsh 😊

Ako pinastop na nang 19 weeks lalaki daw Kasi si baby