Ob

Is it okay lang po ba kung mag paconsult ako sa ibang ob? Sched ko po kasi next month pa po ulit kaya lang, dun sa ultrasound ko breech si baby ,tapos nakakaramdam po ako ng pain pagtapos maultrasound na wala naman dati. Gusto ko lang sana makasure na safe si baby.

1 Trả lời

Para sa ikakapanatag mo mommy, you may do so. Breech position means una paa, baka kick ang nafefeel mo. But para makapante ka then magpa 2nd opinion ka na po

4y trước

salamat❤️ goodluck din😇