Okay lang po ba paulit ulit ang ultrasound

Hello po, FTM po ako is it okay if mag request ako kay ob ng monthly ultrasound 11 weeks pa lang po ako and gusto ko po sana mamonitor ung timbang and size ni baby monthly..

2 Các câu trả lời

Same. Gusto ko rin imonitor si baby every month. Kaya nung nagpacheck up ako humingi ako ng request kay OB para pag balik ko sakanya next month may ultrasound akong dala. At gusto ko makita si baby kasi minsan npapaisip ako kung buntis ba talaga since hindi ko pa siya nararamdaman. Haha 12weeks na nga pala ako. Same to you na nakaexperience na rin ako ng miscarriage. Actually naghahanap ako ng ob na may sariling pangultrasound para kada check up pwede tignan. Pero wala akong mahanap. Kahit magastos ok lang basta nakikita ko. Hehe

Yes.. ultrasound po ay soundwaves ang ginagamit not radiation (if yan po ang worry mo) ako po monthly na inuultrasound ngayon, nung 1st tri every 2weeks pa nga halos since may need bantayan as per my OB yan ha. kasi binibigyan nya tkaga ako ng request nyan... Magastos nga lang pero okay naman

1y trước

thank you po, gusto ko lang sana mamonitor si baby sa tummy ko since madalas sumasakit puson ko pero wala naman spotting tsaka nagttake rin ako ng pangpakapit na nireseta ni ob. myhistory na kasi ako ng miscarriage kaya gusto ko bantay ko talaga ..