Sushi ?

Okay lang po ba kumain ng sushi pag preggy ka? Hehez ? Grabe na kase takam ko sa shushi e ?

46 Các câu trả lời

Bawal po mamsh. Tiis tiis ka Lang muna. Or gumawa ka na lang ng "sushi" mo pero sinaing na malagkit, itlog at mangoes 🙂🙂 nagawa ko yun dati nung 1st tri ko dahil sobrang crave ko nun sa ganun 😅kaso bawal ang raw Kaya gumawa kami ng paraan.. 😁

5y trước

Hahaha. Try ko po yun. Thankyouuu po sa suggestion 💖 Natakam talaga ako. Tokyo tokyo kase eh 😅

No, Hindi advisable Kasi Hindi ka sure if properly cured yung meat, baka mamaya may bacteria na unsafe para sayo and sa baby. Mas ok umiwas. Konti tiis, makakain ka din later on. Kahit ako natatakam sa sushi and sashimi

Pwede naman.. Tho iba ang sushi sa sashimi ah.. Here in the philippines sushi tawag nila sa rice rolls.. LOL. Kaya okay lang. Iba kasi sushi sa japan like may raw fish talaga on top of the rice itself.

No sushi is considered as uncooked so it means bawal sa buntis ang raw. Kaya wag muna mamsh tiisin mo ang cravings mo sa sushi makakasama yan sa baby mo.

5y trước

Kaya nga po, hanggang tingin muna ako 😅

Yung cooked po yung meat pwede or yung mga sushi na veggies ang nasa loob. Di po advisable ang raw meat and sashimi.

Wag nalang momsh. tiisin mo nlng kc bka mmya contaminated pa ng parasite un makain mo snce raw food yun.

Ndi daw ahh nabasa ko dito kabilang sya sa mga food na pwede maging dahilan para malaglag si baby

No, uncooked kasi ang sushi at may mga micro organisms dito na masama para sa baby sa tyan mo.

Bkt po bawal? Ng buntis ako favorite ko yun 🤔🤦‍♀️ 2 Months na baby ko, okay nman po.

4y trước

Raw po kasi.

Hindi po pwede dapat lutong-luto ang kinakain natin lalo na kapag meat and fish.