Sushi ?

Okay lang po ba kumain ng sushi pag preggy ka? Hehez ? Grabe na kase takam ko sa shushi e ?

46 Các câu trả lời

May mga sushi na luto ung loob and ung mga fried sushi yun lang ung pwede 😁

Sa pagkakaalam ko mommy, hindi. Kasi considered as raw food yata ang sushi.

5y trước

Okay po, thankyouuu 😊 sa susunod nalang. Hanggang tingin nalang muna ako 😅

Anything raw or half cooked is not good for preggos. Tiis2 nalang muna. 😊

Hindi Po advisable kumain ng mga hindi nailutong pagkain like sushi..

Bawal ang raw fish mommy. Pero puwede yun ibang versions naman

Tiis muna po hahaha kahit ako gusto ko pero bawal 😂

Anything undercooked or hilaw not advisable for preggy

Bawal po ang raw foods mommy tiis tiis lang muna

No po, iwas po tayo momsh sa mga raw meat

Bawal po sa mga preggy ang hilaw na foods