Pwede po bang kumain ng Sushi ? 2nd trimester na po ako. Thank you

Pwede bang kumain ng Sushi? Kasalukuyang 2nd trimester po

2 Các câu trả lời

Hi mommy! On my 1st - 2nd trimester I’ve been craving for sushi and pinaka bet ko ay raw salmon. Konting tikim lang ako since di mapili ako during my paglilihi. Wag mo lang sobrahan ng kain ng raw food kasi it will affect your baby. Ingat ka lang sa pagkain parati ❤️

pwede. basta walang raw salmon or other raw fish na nilalagay nila.