Milk

okay lang po ba kahit hindi uminom ng gatas na pambuntis? hindi ko po kasi gusto ang lasa naisusuka ko lang din po.

1 Trả lời

Better kung makainom ka ng milk pambuntis eh, nakakatulong kasi sa bone development ni baby yun, aside pa sa pagtake ng calcium supplement. Try mo yung ibang flavor baka yun mainom mo. Ganyan din kasi ko nung buntis eh, amoy palang ng plain na flavor ng anmum sumusuka na ko eh. I tried chocolate, yun nagustuhan ko. ☺️☺️☺️

4y trước

salamat po