injectable

Okay lang po ba iputok ang sperm ng lalaki kahit injectable ka? may chance ba mabuntis ka nun?

53 Các câu trả lời

Hi po ask ko lang po maaari ba kong mabuntis kahit injectable po ako first time ko po kase ma injectable nung January 3 then January 18 may nangyare samin ng mister ko

Gusto ko lamang Po itanong injectable Po Ako diko Po alam na may regla Ako Kase sobrang hina tas may Ng yare Po samen maari puba Ako mabuntis Plss Po pasagot🙏

Maari bang mabuntis, kasi nag pa ineject ako nung 18 tas nag ano kami ni mister pinutok nya sa labas pero nung naano na nya bigla nyang pinasok?

2y trước

after 7 days po mula sa araw na nagpa injectable po kayo. after 7 days, safe na po kayo. kahit ipasok or iputok ni mister ang semilya nya sa loob nyo po. i hope this helps you po

Ask lg po, yung bago ka lg kapanganak after isang buwan tapos nakipagtalik ka sa asawa mo na wlang proteksyon maari ba ito mabutis?

Hi Po tanong lang Po ilan months Po pwede mabuntis kung Ng expired na ung injectable etong April 11'20222

Sana may maka sagot. Pwde ba mabuntis kht na nag iinjec ka naipotok kc po sa loob na tatakot misis ko

pwede po ba mabuntis ang isang injectable mommy kapag pinutok po sa loob ang speecell ng lalake

PWEDE PO BANG MABUNTIS KAHIT SA LOOB NAIPUPUTOK? ( INJECTABLE PO ANG GAMIT KO ) THANK YOU PO.

Possible ba mabuntis kung na iputok sa loob habang wala pa Isang linggo Ang injectable

ako pills gamit ko then withdrawal kami ni hubby and my first son is 6 months