Vitamins

Okay lang po ba hindi ako nagtatake ng multivitamins? Ferrous at calcium lng po iniinum ko, low budget po kasi?

2 Các câu trả lời

meron naman sis generic, gamit ko po multivitamins+iron ng watsons generic. with folic acid na din yun. 5pesos lang isa sis.

5y trước

meron po kaya nun sa generika? malayo po ang watsons

di din aq ngtatake ng multivitamins cz,pinatigil ng ob ko kc humahapdi tyan ko bawi nlang daw sa fruits and veges..

5y trước

hemerate fa at calmag lang cz.more on water,veges and fruits