Baby wipes

Okay lang po ba gumamit si new born ng baby wipes?

9 Các câu trả lời

Ok lang naman po basta yung unscented po ang bilhin niyo na baby wipes. Pwede rin po kayo gumamit ng cotton sawsaw niyo po sa medyo maligamgam lang po na water yun po ang pang wipe niyo. Lalo pag nasa bahay lang po kayo.

Yes mommy allowed naman ang baby wipes sa newborn. If nasa bahay lng mommy try nyo po cotton with water, mas nkakatipid na po at sure na walang rashes kay baby.

Ang sabi ng pedia ng baby ko before kami lumabas nun, wag gagamitan ng wipes. As much as possible cotton and warm water lang kasi nakakarashes ang wipes.

Ok naman, as long as gentle pag wipes pati na rin siyempre ung wipes baby friendly. If ganitin sa pwet make sure to wipe it with water also

4y trước

Pedia na nagsabi na no to wipes pag newborn. Cotton and warm water lang muna.

Sa hospital lang kami gumamit ng wipes, tas sa bahay, cotton and warm water na.

Kung newborn better if cotton with warm water na lang muna mommy. :)

Pwede naman kaso mas okay if cotton na may water muna😊

Mas mainam cotton with water nalang muna mommy.

baka dapat unscented po