vitamins?

Okay lang po ba ganto vitamins ang itake for first trimester? FTM here thank you po!

vitamins?
27 Các câu trả lời

Ganyan dn skn til now halfway through na ako sa pregnancy ko. During first trim every morning ko iniinom after bfast. Ngaung 2nd trim during bedtime na dear.

Haha dyan ako tumaba! First baby ko stop na nung 6 month kasi namaga ako 🤣 pinatigil ni OB haha. Isabay pa nung chocolate Enfamama maternal milk ko. Aguy!

4y trước

Hala nkakataba pla to mommy, online consultation lng kmi ni OB pero sa Aug pa visit ko sknya, ksma yan sa mgs nireseta nya vitamins tska folic acid, asorbic acid tska mga iron vitamins hehe sa milk naman dont have to worry kht di pang preggy milk inumin ko.. thank you po

Yea mommy kung ano binigay sau ni ob.. Mas ok i take yan oag may laman ang tummy nakaka sikmura kasi yan pag walang lamn ang tyan mo

same prescribed vitamins ng OB ko pero sa ika 12weeks n nya nireseta. In the past few weeks folic acid lang ako.

Yes po. If advise yan ni OB. Basta need may laman tyan bago uminom nyan. Konting rice with ulam much better.

same vitamins. ganyan din po reseta sakin ng OB ko 2yrs ago 😊

Yes,same tayo...you don't to have worry kng bigay ng OB..😊

ako po nagsusuka after 30 mins..saka nahihilo kaya inistop ko po

4y trước

Aw try mo nga ung konti kanin tska ulam.. ako kc ngaun umaga ko lng try inumin ntkot din ako baka isuka ko sa dmi ng vitamins na tinetake ko, di ko sla sabay sabay iniinum may pagitan ng 10mins bsta may laman ang tyan mo every morning ko sla lahat iniinum, nun una try ko inumin ung folic acid ko nasuka ako nsobrahan pla kain ko nun kaya ko sya nasuka naun okay okay na, sana ikaw dn mommy 😊

Yes, Obimin plus din isa sa mga vitamins ko before.

Pareha pala tayo ng vitamins..Obimin at Calcuimade