Pwede ba fern d sa buntis?

Okay lang po ba ang fern d sa buntis kase ndi po kame lumalabas dahil sa pandemic wala napo akong vitamins ang husband ko po work from home natratrangkaso po sya negative po sya sa swab test at rapid test nagdodouble ingat lang po kame baka mahawa ako kaya ndi kame makapunta sa clinic nang ob ko ang nandito lang po ay folic galing center Hindi kopo alam number ng ob ko ndi ko matanung baka po May nakakaalam po sa inyo Plssss respect

1 Trả lời

Anything you take should be based on what your OBs prescription.