Pwede to ba ang Fern d sa nag bubuntis(35weeks napong pregnant)

Pwede po ba ang Fern d sa nag bubuntis... 35 eeeks napo akong buntis...vaka may nakakaalam kong okey lang sya inumin ng mga buntis... Di ko papo oc naitatanong sa ob ko kong ok sya na gawing vitamins... Baka may alam po kau or may umiinum ng ganito... Pa help naman po... May mga nag sasabi kc na maganda daw sa buntis...kaso natatakot lang at baka di ok #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

Pwede to ba ang Fern d sa nag bubuntis(35weeks napong pregnant)
2 Các câu trả lời

Pwede mommy. Pwede din po yung MilkCa. Uminom po ako nyan while pregnant

pls check e-lactania.org