Tanong lang po?

Okay lang po ang walang iniinom na vit pag 8weeks na sabi kasi sakin sa center pag 4mos na tsaka lang nila ako bibigyan ng vitamins?#1stimemom #pleasehelp #worryingmom

26 Các câu trả lời

Dito po sa'min sa pasig wala pa akong 2months binigyan na agad ako ng vitamins pagka punta ko pa lang sa center, ginawan pa lang ako ng mama book tapos inischedule ng check up. Pero may ferrous at folic na sila na binigay, alam ko mahalaga kasi talaga yung dalawang' to kasi para siya sa pag develop ng brain at para sa dugo.

dpat po start palang na nalaman monh preggy ka meron ka nag iniinom na vitamins. calcium multivitamins for pregnant ferrus sulfate folic acid +milk (anmum) yan po ang mahahalagang vitamins para sa mga preggy kasi mkakatulong po sa development ng baby sa loob ng tyan.. try mo po magpacheck up sa ob kung meron pong budget..

5weeks preggy ako nung unang checkup ko sa center binigyan agad ako ng MOMS CHOICE VITAMINS at FERROUS 2nd checkup ko nung april 19 ubos na yung vitamins at ferrous na binigay nila sakin nung unang checkup ko kaya binigyan nila ako uli ng vitamins at ferrous pang 1month 3rd checkup ko sa may 19

2y trước

yung iniinom ko na moms choice vitamins na bigay ng center my folic acid sya importante ang my iniinom na vitamins dahil para sayo at baby yun

Ako din br ganyan nung nagpa checkup ako sa center di nila ako binibigyan ng vitamis ko pag 4months na daw pumupunta lang ako sa center for follow checkup ko pero wala silang binibigay dito, pero nung nagpa checkup ako sa OBGYNE binigyan ako ng vitamins na. Obynal M, hemerrate FA.

2y trước

sakin naman sabi balik nalang ako pacheck up pag 4months na🙁

It is important to take prenatal vitamins as soon as you find out that you are pregnant or as early as 6 weeks to 1 month of your pregnancy. Kakaloka naman yan center nyo hehehe they can just give you at least folic acid to prevent birth defects sa bata.

ferrous sulfate po pwede po ninyo i take pero ako po 14 weeks pinag vitamins po ako ng ob ko at sabi nya 4 months na ko dapat mag take ng ferrous kasi need pa malaman if acidic or may problema sa dugo kaya nag pa test ako ng dugo.

ako po nag take ako ng folic acid 3 months before ng pregnancy need po kasi yun, until now sabi ng OB ko ipagpatuloy ang pagtake. Pinapatake din ako ng Obimin plus para sa brain development 7 weeks here

Bakit po ganun triny ko na ulit sabihin na need ko nang uminom ng ferrous at folic tulad ng sabi niyo. Pero Sabi sakin Wag daw muna kasi titignan daw if talagang baby daw ung laman ng tyan ko umay😔

Ang sabi ng OB ko nung 1st check up ko (8 weeks) wag daw muna ako mag vitamins, yung anmum ok lang daw, tsaka na daw mag vits pag 4mos. na.. Depende lang din siguro sa OB mo sis. ❤️

Suggestion Lang mommy, find other OB that will help you through your pregnancy and will give you necessary medical attention. Kasi importante ang prenatal vitamins sa iyo at sa baby mo.