Tanong lang po?

Okay lang po ang walang iniinom na vit pag 8weeks na sabi kasi sakin sa center pag 4mos na tsaka lang nila ako bibigyan ng vitamins?#1stimemom #pleasehelp #worryingmom

26 Các câu trả lời

mamsh folic acid bili ka. Foladin nireseta sakin ni doc nun early pregnancy ko 6weeks. then pagbalik ko kay doc 8weeks dinagdagan ng DHA + EPA for brain development ni baby

Vitamins is important po lalong lalo na yung ferrous sulfate and folic acid.. Nakakatulong po kasi sa develooment ni baby and at the same time para di ka rin ma anemic

Mag folic acid k muna sis kailngan kc yun ng baby.. Baka sa nxt check up bigyan kana ng ferrous. Ako kc last check up ko 8weeks and 4 days binigyan n ako ferrous.

sa 1st trimester ko po folic acid lang.. tapos 2nd trimester mayrong vitamins para sa dugo, calcium at multivamins and minirals..

at saka bakit ganun sa center nio , sa apat kong anak kada magpupunta ako center binibigyan ako agad ng multivitamins pang isang bwan

2y trước

hindi po yata tlga parepareho, kasi ung iba po siguro kapos din sa budget ang barangay nila.. pero dpat po kahit folic acid libre ibibigay nila sayo saka multivitamins para sa mga buntis..

dapat po as early as 2 weeks sabi ng OB ko, nagtatake na ng Folic para sa development ng brain ni baby. And B-complex.

ako po 7-8weeks pa lang nuon nagtatake na ako ng folic acid then 9weeks nung niresetahan ako ng mga vitamins ko

inom ka ng folic acid sis ,,,pinakamahalaga un sa first trimester ng pagbubuntis para iwas birth defect ☺️

Folic acid ang pinaka importante sa 1st trimester. Dun kase nag dedevelop si baby.

ako po wala pa po binigay na gamot . babalik po ako sa 1st of May 8 weeks po..