Pamamanas at 30weeks pregnancy.

Okay lang kaya yun mamanas ng maaga, 7 months or 30weeks palang ako, pero namamanas na sabi ng iba ang aga pa daw. Tsaka may times na parang napupulikat mga binti ko. Hilig ko kasi sa chicken pero now bawas na, or ano ibig sabihin kapag ganyan maaga mamanas possible bang maaga din manganak?

1 Trả lời

Dahil po yan sa pag flow ng dugo. Wag po kayo laging nakatayo at upo, kung nakaupo lahing itaas ang paa. Kumain po ng gulay, uminom ng madaming tubig, dalasan nyo ang munggo