Worry? Or not to worry?

Hi mommies. #Possible po bang dika makaranas ng pang mamanas? Like, others? Yung iba kasi namamanas . Thank you so much. #First_Baby#firstimebeingmother

11 Các câu trả lời

oo mhie ako nga di ako nga saglit lang manasin pag kagising ko ng umaga medyo manasa daliri ko tas after an hour wala na tsaka maganda nga na di minamanas kasi makakakilos ka ng tama compare sa pagminamanas ang bigay kumilos. okay lang yan mhie

2y trước

oo ako nga din worried din dati kasi iniisip ko bat di ako minamanas baka may mali sa pag bubuntis ko. eh nabasa ko kapag daw minamas ayun yung madalas gumagalaw o kilos ng kilos kaya minamanas. eh ako bahay lang naman ako nung buntis ako kaya di masyado nag gagalaw galaw. kaya di rin ako minanas ng grabe

yes po. sa eldest ko (boy) namanas ako.. then nawala nung nanganak ako. sa second baby ko (girl) di ako namanas pero after 3 days of birth lumabas Manas ko , tumagal lang naman Sya mga 7 days... then nawala din. ☺️

2y trước

Sige sige po. salamat po mi ☺

Mas maganda nga di nagmamanas mommy. Ako nagmanas nung 8mos hinihilot lang tuwing gabi ng asawa ko now 9mos na ko wala na kong manas. Ang manas mi nakukuha sa init at pagkain ng maaalat

2y trước

Thank you so much po. Akala ko po kasi may something sa pagbubuntis ko kasi hndi ako na manas. salamat po ulit

Yes po. Di rin ako nagmanas nung buntis kasi panay lakad at galaw galaw ko. Pero after ko manganak, dun ako nagmanas. As in. Ang sakit na minsan ilakad ng paa ko kasi parang puputok.

2y trước

thank you po sa sagot. normal lang po pala.

ako hindi minanas whole pregnancy di rin pinulikat even once nanganak ako nun 26 pero ngayon yung face ko naging monay 😅😅..

yes po..ako hindi minanas🥰🥰..kya kung d ka mamanasin mii mas okay☺️☺️

2 na anak ko. kaka 1year lang nung pangalawa. pero sa 2 pagbubuntis ko never ako namanas.

2y trước

thank you so much po ☺

yes naman, don't worry pag di ka namanas 😊

Yes. Hindi ako minanas during my pregnancy

Yes mi ako noon di din nakaranas ng manas

2y trước

Di ko sure mi kasi po ako lagi lang naka upo at higa noon hehe