Ask Lang Po

Okay lang bang gumamit ng eskinol with dalancin c while breastfeeding? O kahit na anong pampa beauty? Salamat

1 Trả lời

Yung no alcohol yung piliin mo kung gsto mo gumamit ng skincare and tingnan mo yung ingredients kung may matapang syang chemicals and pag bibili tanong ka sa sales consultant kung okay ba sa breastfeeding mother yung product. Sa pagamit ng eskinol with dalacin C masama yun kse matapang na gamit yung dalacin c diba baka matransfer mo yun sa baby mo through breastfeeding