Beauty Cosmetics

Ask q lang po.. Is it ok to use some astringents such as eskinol, and olay as a cream while you are still pregnant? Pls some advise po kung anu pwwdi gamitin pampa beauty na safe sa preggy.. Kahit perfume o lotion, ayaw q ma amoy.. Juju

2 Các câu trả lời

As per my ob po pinagbawalan nya tlga ko kahit anong beauty products and whitening lotion. Masyado daw po matapang chemicals and pd makaapekto sa baby. Tiis muna momsh hanggang makapanganak. Better be safe than sorry lalo na may baby tayong inaalagaan sa tummy natin 😊

Mag mild soap and moisturizer ka na lang like physiogel. Anyway pag buntis di naman oily ang skin.