Girl friends?

Okay lang ba sa inyo mga mommies na may babaeng kaibigan ang mga mister nyo?

107 Các câu trả lời

Kung friend lng na kawork, ok lng pero kung best friend, oh nooo hndi pwede.. ung sila lng magkasam tapos may pabonding bonding pa..never! Pg my asawa k ng tao, wala ng friend friend na yan. Ung asawa mo pwede mo nmn maging friend eh,. Kapag kasi "asawa" meaning its all about you and your husband, wala ng sumasali pang iba. Gets?