Night Sleep

Okay lang ba patulugin ng straight sa gabi ang 2months old baby? Yung hindi mo na po sya gigisingin para dumede?

6 Các câu trả lời

Normal naman po mamsh yung ganun. Mas essential kase ang tulog sa mga baby natin for brain development. Then iiyak or kusang magigisng yan pag gutom... Ganun ako nun kay baby newborn up to now may time na ganon ung routine nya and I asked my friend a mom of three, na ok lang yun dahil tulog is life pa tlaga sknila. And gigising sila ng kusa pag gutom. ☺️

2y trước

Thank you so much mamsh!! ☺️

starting newborn to 3 months 2-4 interval ng padede kahit sa gabi,kung pwedeng orasan mas maiigi,dedede naman sila kahit tulog. kung hindi naubos ang gatas at onti lang ang ininom ayos lang basta may laman ang tyan. wag na intayin umiyak ang baby sa gutom, tayong matatanda nga sumasakit ang tyan pag gutom na gutom pano pa kaya sa baby.

Ok lang. May mga Baby po na Ganyan. Last feeding Time, 11PM then Next, 5AM na. Gigising naman po si Baby if Gutom💙

2 month old rin yung baby ko mih every 3 to 4 hours po sya nagigising para dumede. Hindi ba kusa gimigising baby mo?

2y trước

Paiba iba yung routine nya mi may araw na sa day time paputol putol tulog tas sa night time tuloy tuloy tas minsan haba ng tulog sa day time tas sa night time gigising sya every 2-3hours.

bwal need padede magbababa daw sugar ng bb pag ganun wag dn antayin umiyak bago dumede need orasan

Nagigising kasi nag kusa baby ko mih every 2hours