sleep

Ok lang ba matulog ang 3 months old baby ng 8hrs straight sa gabi?

53 Các câu trả lời

Yes mommy. Baby ko 1.5 months nung nag start matulog ng straight sa gabi. Una 7 hrs then naging 8 at ngayon 11-12 hrs na. Lol. 6 months old na sya. Pero pinapadede ko once dun sa 11-12 hrs na yun. Kahit tulog sya, ako na nagooffer ng dede sakanya para di magutom at maistorbo tulog dahil sa gutom. Mag suck naman sya pag naramdaman nya nipple kahit half asleep sya 🙂

2y trước

straight ba mami yung pagtulog niya di sya nahingi ng dede sa 8hrs

si LO ko nga one time 11hrs straight natulog. Hindi siya umiyak para magdede. Pero one time lang naman. The day after ng 1st vaccine niya. Sobrang napagod siguro kakaiyak kaya napahaba ang tulog niya

2y trước

mami straight ba tulog ng baby mo sa gabi walang dede

Sana all 😂 sana ganyan si Baby pagtungtong niys ng 3months ( 2months plang baby ko ) hirap kase ako lalo paggabi dun siya gising as in 4hrs sa madaling araw gising sya

ganito din baby ko nung 2 months 4-6 hours uninterrupted sleep niya now umaabot na 8hrs sa gabi, worried tuloy ako kasi di ko napadede di kasi ako nagising. 😭😭

Yes po. Pero padedehin mo po. Like me and ginagawa ko, first 2 hours ng sleep niya padededehin ko siya para lalong makatulog ng mahaba..

Sana all tlaga 😄 okay lang po yan. Average sleep nila in a day is i think 14-15 hrs. Pero nde dpat straight yung 14hrs hehe

Yes mumsh, sana all haha my baby can only sleep 5hrs straight. Pero magbabago pa naman daw. 2months pa lang baby ko hehw

Kahit tulog sis papadedehin mo pa din pag feeding time nya para di mag baba sugar ni baby pag sobra gutom

Okeii lam po same po tau 3 month nah bibi q .. tulog matanda nah sya 8hrs. 😊

Sana ung baby ko dn hirap tlaga wla pang isang buwan baby puyatan pa sobra