7hrs sleep of 2months old

Sino dito 10pm to 5am or 7hrs straight natutulog yung 2month old baby nila? Normal lang kaya or need ko gisingin para dumede ng formula? 2days na kami straight natutulog ng 7hrs di ko alam kung matutuwa ako kasi Di ako puyat o mag aalala ako e.

1 Trả lời

Wow, sana ganyan din baby ko 😮. Kusa namang gigising si baby kung gusto nya nang magdede. By demand ang feeding ko sa anak ko.

4y trước

Pero si baby lang my Diretso na tulog nagigising pa Din ako every 3hrs para icheck kung ok lng sya nakakapanibago kasi last week every 3-4 hrs umiiyak na para dede ngaun after 7hrs pa sya bago iiyak sa gabi. Pero tinxt ko na nga pedia nya ngaun ok lang daw yun hayaan na nga matulog. Inoorasan ko ksi dati pag dede nya every 3hrs gusto ko kasi sya tumaba hehe.