Sis-in-law

Okay lang ba magalit at pagsabihan yunh sis-in-law ko kasi 3x na niya nauumpog yung anak ko, naghehesitate ako pagsabihan kasi nakikitira lang naman kami sa mga in laws ko. Pano ko po siya iaapproach? Ty

2 Các câu trả lời

Ah bt nmn nya inuumpog anak mo? Ay aq yan kht nkkitira aq ppgalitan ko tlg... sympre iba na yn mmya magkabukol or mgkproblema sa ulo un anak mo e. Bsta aq right on the spot pgglitan ko tlg un bata...

Sabihin mo sa asawa mo para siya ang magsabi dun sa kapatid nya. Pag di pa rin nakinig, iumpog mo na si sis in law para matauhan hahaha char!

5y trước

Haha thanks po