Usapang Byanan?!?

Bday kasi ng mother in law ko since kapapanganak ko lang at d kami okay ng sis in law ko. Gusto nila punta hubby ko sa bday mama nya. Punta din naman hubby ko kasi request ni mader.. Kaso masama pakiramdam ko at my kabag pa si baby panay iyak.. Makasarili ba ako na naiinis ako kasi ayoko sya papuntahin.?

6 Các câu trả lời

Papuntahin mo na po kahit sandali lang. Isang beses lang naman ang bday ng mommy nya. Kahit mga 5 oras lang sya mawala sa tabi nyo, mamamanage mo naman siguro si baby. Uwi nalang kamo sya agad. Maganda po kasi kung wag tayo magalit sa asawa natin kung about sa paglabas o pagpunta sa kamag anak kasi pressure din yun sa utak ng hubby

5y trước

I mean, kung di mo man sya araw araw nakikita. May time padin na nagkikita kayo within a week pero family nya walang sched na magkikita talaga sila

Hindi naman. Kaya lang kailangan mo hubby mo kasi nga yung case mo kakapanganak mo lang at masama pa pakiramdam. Explain niyo nalang po sa hubby niyo na need mo siya. At maging honest nalang din siya sa mama niya na di siya makakapunta dahil sa situation mo.

5y trước

I'm 12 weeks preggy and I feel that too yung importance. Pero sinabihan ko agad na kailangan namin siya ng anak nya lalo na at last year nakunan na ako. Maselan ako magbuntis. Bedrest ako now. Good thing na sinabi mo pa rin kasi supposedly dapat unahin na kayong sarili nya family diba.

Papuntahin niyo po kasi mommy niya po yun e. 😊. Kung ibang tao o kamag anak niya, edi kahit wag niyo po siya payagan. Baka naman po mamaya niyan yung biyanan niyo magtampo sayo kasi di mo pinayagan anak niya.

5y trước

Pinapunta ko din naman.. Kaso naiirita ako

Hindi naman momsh 😉 kasi sa totoo dapat kayo na ang priority ng hubby mu. Isa pa masama ang pakiramdam mu tapos may sakit din si baby...

5y trước

Momsh bago pa lang yung 3 weeks, possible pa din na mabinat ka, kaya explain mu na lang kay hubby para masabi nya na agad sa mama nya na may sakit kayong mag ina at para hindi na din sya umasa. I feel you sis pa din na kasama nyo si hubby kahit andyan pa ang mama mu. Dalawin nya na lang mama nya kapag magaling na kayo 😉

Sbe nga po sa quotes. The family you came from is important but the family you create is more important. :)

Di naman Moms maiintindihan naman nila ung situation mo at ni baby magalet ka nalang kapag pinilit ka ng hubbymo 😂