Mommy Debates

Okay lang ba kumuha ng pera sa wallet ng asawa mo kahit hindi nagsasabi?

Mommy Debates
1110 Các câu trả lời

if each other allowing it in the first place pinagisa nmn na kayo kumbaga conjugal property na napaguuspan nmn. if not nmn kahit sayo di mo rin pinahintulutan sya mas ok na di na kasi pagaawayan lng. 😊 dipende sa mgaswa if tiwala sa isat isa. Iba kasi yan sa Social media accnt na hindi tlga dpt kasi privacy ng bawat isa yun.

depende sa sitwasyon. pero yung pera niya kasi which is pera na rin namin is nakalagay lang sa isang tabi para if may gustong bilhin, kukuha na lang. pero kami sinasabi namin sa isa't isa kung anong mga bibilhin namin. ako naman pag mga snacks lang di ko na pinapaalam pero pag it will cost a huge money, i'll tell it to him

in my opinion hindi okay ,kac kahit sabihin na asawa mo yan may karapatan pa rin yan malaman kung saan napupunta ung pera nyo mapamalaki man o maliit na halaga lalo na kung sya ung naghahanap buhay para sa pamilya nyo ,atleast nalalaman nya na sa may kabuluhan napupunta ung pera na worth it ung paghihirap nya ☺️

Sakin no. Kapag kukuha ako ng pera sa husband ko I make sure na alam nya kasi baka nakabudget na yun for his daily needs sa pag pasok sa work at para din nakikita ng anak ko na ganun kami ng daddy nya na even na ang akin ay akin at sakanya ay akin parin hahahaha, marunong parin kaming rumespeto sa isat isa ❤️

hahahaha wala pong walet asawa ko nasakin po lahat super thankyou talaga kasi buong sahod niya sakin napupunta samin ni baby☺️♥️ share kami sa lahat ng gastusin mga bagay na gusto niyang bilhin pinapayagan ko naman po siya pero kailangan mag sabi pa din sa partner if ever na may kukunin sa wallet hehiuhu

ako.depende.minsan nakuha ako ng ndi nagpapaalam,minsan nakakuha na ako bago ko pa savhin🤣pero mostly nagpapaalam ako kapag nakuha..minsan tinatnong nman nya ako if may pera pa ako(nagsusulit naman sya)kpg wala na bigay ulit sya sakin, ndi ko kinukuha laht ng sahod nya, naistress kasi ako magbajet🤣🤣

It's a no for me. Kahit okay lang kay hubby na kumuha ako ng pera sa walley niya, I should at least tell him I got some money from his wallet. Para pag gagamitin niya ang wallet niya, alam niya kung magkano pa ang laman nun. Hindi siya ma hassle kulangin ng di oras if ever may bibilhin siya or babayaran.

Kahit mag asawa na kayo need mo pa din mag paalam kahit maliit na halaga lang ang kukunin mo. Ganon din kasi siya sakin kaya siguro naging ugale ko na dn na mag paalam sknya bago kumuha. pero tinitignan ko ng palihim ang laman ng wallet niya para alam ko kung magkano pede kong hingiin sknya 🤣🤣🤣

for me okay lang if may permission ni mister . shempre meron di syang privacy ,tayo ayaw natin pinapakielaman ang bagay na pang personal ganon din sila irespect natin yon . pede ka namang humingi diba magbibigay sila kung meron at obligasyon din nila mag abot kahit di sinasabi ganan sila karesponsible

For me okay lng Naman..open man lng kmi sa isat Isa..pati wallet open na open.Hndi Naman kmi nagbibilangan NG pera..kung maubos trabaho ulit.. tsaka pag kumukuha man Ako dko Naman tinatago pinambibili Naman NG makakain Namin..tsaka meryenda ganun...Pag Wala pera wallet nya hihingi Naman din cya sakin