Nagtatanong lang

Okay lang ba ganto kaliit na tyan , 5 months going to 6 months na ako ☺️

Nagtatanong lang
29 Các câu trả lời

Yap... sabi ng OB ko hndi namemeasure sa umbok ng tiyan ang normal size ng baby... skin 7 months na lmost ganyan lng din pero s ultrasound normal size si baby.. 🤗

Ok lang po yan basta yung size ni bb is sakto sa age po nya. Sa akin po halos ganyan din kalaki 5 mos. biglang lumaki netong last 2w na ng 6 mos

Lalake pa naman po yan pero mukhang di ka po malaki mag buntis 😊 as long as healthy si baby nothing to worry about.

7 months na yung tiyan ko pero maliit padin parang busog lang daw ako 😂 pero ok lanv as long na healthy si baby

5y trước

Yes mamsh

Okay lang as long as healthy si baby, mas maliit pa nga yung akin dyan nung 5 months yung tummy ko

Maliit lang din momsh mas maliit tummy ko non pero pag dating 6 months boom! Biglang laki hehe

normal momsh. Medyo maliit lang ata tummy ko sayo 5months din sakin. Here po oh ngpicture ako kagabi

5y trước

malamang nkahiga ka e

Kahit nung ako sis ganyan lang kaliit tapos nung tumungtong ng 6months biglang lumaki haha

Pwede namang mag short at mag panty..kita naman un. .hayyy. .😔🤭😬😩

5y trước

Asan po jan? Wala naman po akong nakitang kahit anong mali ☺️

Ok nmn po ganyan din po ang akin...mas maliit pa nga po jan... Going yo 6 mos..narin