Nagtatanong lang

Okay lang ba ganto kaliit na tyan , 5 months going to 6 months na ako ☺️

Nagtatanong lang
29 Các câu trả lời

Maliit pa dyan tiyan ko nung 5 months ako. Lumaki lang bigla pagdating ng 7 months.

5y trước

Yeahh its true sissy 😅😅 Same way ..

As long as normal po size ni baby sa ultrasound.. okay lang po yan.. ☺️

Ganyan ako nungnagbubuntis pa ko. Lumaki lang nungmag 8 months na.

5y trước

Ahh sana nga lumaki patu hihu dami kasing nag sasabi parang di ako buntis 😶

ako ongoing 6 mos na pero mukha pa rin akong busog 😅

ok namn momsh,may maliit lng talaga magbuntis

Yes ako biglang laki nung bago mag 7 months

5y trước

Hayaan mo mga ma intriga hahaha feeling OB nyan sila 😂✌🏻✌🏻

akin din mamsh 5 months na maliit din

Yan po akin!!! 20weeks 4days..!!

Hala d k ng panty

5y trước

Nasa bahay lang naman po ako at tsaka di ki naman pinakita pwerta ko 😂

Mas maliit pa yung tyan ko nun momsh