Banana for baby

Okay lang ba bigyan ng saging ang baby na 8 months? Minsan kase nung binigyan ko sya naging super tigas ng pupu nya. Breastfeed po si baby. Malakas din naman magwater after eating. Di ko na muna inulit bigyan kase naawa ako nung umiire sya sobra syang nahirapan magpupu nun. May nakaexperience din po ba na ganito sa inyo? Thanks po mga mommies.

10 Các câu trả lời

wag mo ipkain yung saging na nakakatigas ng tae like latundan