Send help po.

Is it okay if me and my husband still having a sex while Im pregnant? Anyone po?

9 Các câu trả lời

Yes basta hndi ka maselan sa pagbubuntis. Pag nagcheck up ka better ask kay OB na rin kasi mas alam ni OB ang situation ng pagbubuntis mo po 😊

Yes, basta hindi ka risky. May safe sex positions naman for preggy mom. So advise ng OB ko, as long as comfortable naman and wala risk, go lang.

Kung hindi naman po maselan, okay lang po yun. Kami until kabuwanan ko kasi akala namin mapadali umire, pero gentle lang dapat si hubby. :)

4y trước

yey, okay po thank you :))))

Sana all nag si-sex parin kahit preggy na. 😅

okey lang po basta di ka maselan magbuntis.

4y trước

ok po thanks 😊

Yes. As long as hindi ka maselan go lang.

4y trước

Ok thanks po.

Ok lang po, bsta di ka maselan magbuntis.

4y trước

Okay po thank you. ☺️

yes