milo

Is it okay to drink Milo during pregnancy? Kasi I'm 3months preggy and ayaw ko ng milk Milo Lang talaga. Healthy ba to para Kay baby?

58 Các câu trả lời

Ok Lang naman kaso careful ka sa gestational diabetes pag too sweet. Feeling ko sa Anmum na-trigger yung gestational diabetes ko eh. Check Lang mumsh kung mataas sugar mo.

5y trước

Ilan po ba ang sugar content ng Milo? Ang Anmum na mocha na iniinom ko, 14.4g/100g at 4.6/46g. Kung nakakalaki talaga ang mga maternal milk for babies, dapat pala di na pinapayagan ng OB na uminom ang mommies.