Milo during pregnancy

Hi po mga mamsh.. Is it safe to drink milo during 1st trimester? Every morning ko lang po iinumin.. Then sa gabi anmum na :) Thanks po sa mga sagot. Godbless us mga momshies ?

Milo during pregnancy
7 Các câu trả lời

Milo everyday din ako sis creamer pa hinahalo ko. Hehehe. Inom na lang madami tubig buong araw at ng di tumaas sugar.

In a moderate situation lang po sgru. Nung ako ksi jan tumaas sugar ko hahaha

5y trước

Ok thanks po.. Isang beses ko lng po ito iinumin :)

Yes po okay lang uminom ng milo pero mas okay pa din po if milk

5y trước

Thanks mamsh :)

Mas okay kung bear brand pag umaga. Anmum naman sa gabi.

Ok lng naman. Mababa lang din naman sugar niyan.

Pwede naman po.

Oo sis k lng yan