milo

Is it okay to drink Milo during pregnancy? Kasi I'm 3months preggy and ayaw ko ng milk Milo Lang talaga. Healthy ba to para Kay baby?

58 Các câu trả lời

Sabi ng OB ko hnd ok ang milo sa pregnant. Nkaka hyper din un sa baby. Lalo na 3 montha ka palang. Try mo prenagen or enfamama chocolate. Masarap cla😊

Try mo Momshie mag ENFAMAMA or ANMUM CHOCO.. Dqu rin kc type vanilla flavor milk. Kya ngayun yan mo na pinapalit2 q pra may nutrisyun c baby.

Keri lang yan mamsh basta once a day lang. Milo/ Bearbrand for mommy's calcium kasi yun. Enfamamma/anmum for baby's calcium naman.

try mo enfamama chocolate flavor, ang milo kasi mataas ang sugar content.. kaya d maganda kay baby and sa health mo mommy.. 😉

Masyado matamis sis tsaka.sabi ng ob di naman daw.advise ang.milk.kasi nakakalaki ng bata kaya better.ask ur ob for calcuim

5y trước

Hindi lang naman po calcium ang habol sa maternal milk. May other nutrient content pa na makakatulong sa development ni baby sa tiyan. :)

mag anmum ka nlng yung chocolate masarap.nmn sya. wag milo kasi matamis un possible pa magka gestation diabetes

ok lang naman dw momsh sbi ng OB ko noon, gnyan din kc aq noon ... wag mo nlang masyado tatamisan pgkakatimpla.

ako hilig ko sa milo pero nitong 3rd trimester ko iniwasan ko na, anmum chocolate na iniinum ko masarap din sya

mabuting sa o.b nalang po tayo makinig kung anong irerecommend sya yun yung kelangan mong inumin..

Ako din milo ang iniinom ko. Date milk pero ngayon nakikita ko palang gatas susuka nako