Porn

Is it ok to watch porn during your pregnancy? Wala bang masamang epekto yun kay baby? Sabi kasi nila di ba, nasa tiyan palang daw nakakaintindi na si baby. Worried lang ako, baka ang matutunan niya sakin puro porn. ??? Sorry na, horny si first time momshie. Wala asawa ko, nasa malayo.

92 Các câu trả lời

Ako nung 1st trimester ko grabe talaga horny ko, as in gusto ko talaga altanghap kami ni hubby haha, tapos pag wala sya nanunuod din ako porn, pero nung mag 2nd trimester nako medyo nabawasan na, limit nalang. Hehehe

Hahaha same sis mga 7 months ako huminto manood ng porn ang lakas kasi sa data , saka ayoko na rin malibugan ayaw na ni hubby makipag sex sakin . Kasi daw malaki na si baby sa tummy ko . Im 37 and 6 days pregg

Akala ko ako lang. Madami pala tayo. Sa akin naman nanonood ako para makapagorgasm lalo na ngayon malapit na ko manganak. It can cause contraction daw e. Di naman ako pwede sa sex kasi wala akong asawa or partner.

4y trước

Ano gamit mo po pang orgasm?

Mygahhhdd nahihiya pako i share marami rami naman po pala tayo hahahahaha animal yan nung nagbubuntis ako around 6-7 months tag libog ako jusko hahahahahah kaya sa porn kumakapit ehheehheh

1y trước

wla pobang epekto kay baby? or bka manahan po nya ng woworry din po kc ako pg nanood ako ng porn.bka manahin po nya

hello po ask lang po din sana woried po kc ako if hindi poba mamamana ni baby ung pnood or pgiging horny? nanunuod din po kc ako .un ung inaalala ko bka mamana nya khit nsa loob plang ng tummy

Gosh kala ko mag isa ako! Hahaha kayo din po pala same case malayo din hubby ko 😁😁 actually mas horny daw talaga kapag preggy! Pero wala ba yun epekto kay baby pag nag oorgasm?

7mo trước

Ano epekto sa Bata ,manganak na sya?

Awts..kala q aq lang nanunuod....haha dami dn pla...malau dn kc hubby q....minsan aftr 2-3wiks bago umuwi....e minsan d p sya nkkpagdo kc nttakot sya kc malaki n dw c baby....😅

haha same tayo sis..nanunuod din..lalo pa ayaw na ni hubby na may ginagawa kami kase nga preggy na ako..nahihiya sya kay baby..kaya nuod nuod nalang..haha 🤣🤣

5y trước

hehe hayaan nalang naten sila..concern sila sa mga baby naten eh..

Tanong ko lang Po Hindi ba maapiktohan SI baby sa loob Ng tyan pag nanood Ng porn, 3to4months nanood sa paglihi Po ..walang masama Po ba Yan KY baby paglabas nya?

need mag anonymous pag ganito haha pero i feel youuu. ok naman po manood at mag ano. mas ok nga kung tutuusin ang masturbate kesa sa sex nakakapagod haha!