Porn

Is it ok to watch porn during your pregnancy? Wala bang masamang epekto yun kay baby? Sabi kasi nila di ba, nasa tiyan palang daw nakakaintindi na si baby. Worried lang ako, baka ang matutunan niya sakin puro porn. ??? Sorry na, horny si first time momshie. Wala asawa ko, nasa malayo.

92 Các câu trả lời

Hahaha me too! My gaad. Since bawal muna at miss ko na tlga si jun jun hayun haha. At least malayong nakakapasok tlga sa bukana haha. Safe pa rin si baby. Hehe.

Hahaha... ako simula nung nabuntis, waley na. Ewan ko ba parang napagdududahan ko na si mr.. minsan nakaka sad din parang wala siyang gana.😉😂😝

Ako nga po bumili pa ng vibrator eh HAHAHAHAHA! Madalas naman kami mag do ni hubby pero pag nasa work sya at wala akong magawa ayun past time ko 😂

4y trước

Halaaaa gusto ko din vibrator kso nakakahiya pag idedeliver ni courier hahaha

me too pag nafeel ko nagwawatch ako ng porn, d naman cgro masama un. nakaheadset ako so d nya naman cgro maririnig un hahah! 😂

Okay lng yan mamsh kesa nman makipagdo ka minsan kasi pagmaselan bawal tlga sa 1st trimester eh pero pag 2nd tri pwede nman na

Mamshie pareho tyo hahah.. kc nga di nmn kmi pde mg sex ni hubby kc placenta previa😂😂 Di ko rin alm effect😂ngyn lng din kc..

4y trước

Bawal din ba tlaga masturbate mamsh pag placenta previa?

walang nakakatawa dyan. tao lang na may pangangailangan. yung hindi bukas ang isip, just scroll down and ignore the question.

Okay lng yan sis.. Same here.. Tandaan, na hindi naman naaalala ni baby ang mga naririnig niya habang nasa uterus pa siya.

Super duper normal. Nung una akala ko ako lang ang ganito pero ngyon while reading your comment nakikita ko nirmal talaga

Hahaha ako din nagtry ako nyan ngayong buntis ako kase ayaw ng asawa ko hehe nakaka frustrate nga minsan kapag tumatanggi sya e.

5y trước

Ay bad nmn nun.. kmi ng stop lng mag sex nung na diagnose na placenta previa..meaning hndi tlga pdeng pasukan ng kht anu😂kaya nood nlng muna porn😅