Watching Porn

Ask ko lang, kayo ano mararamdaman nyo kapag nahuhuli nyo si mister na nanunuod ng porn during pregnancy nyo? kahit nag do naman kayo minsan kapag gusto nya or nasa mood sya. Ako kasi na offend ako, alam ko sa sarili ko na panget na katawan ko dahil sa pagbubutis kaya naisip ko baka wala ng amor asawa ko sakin kasi nga iba na itsura ko at katawan ko ngayon na buntis ako sa 2nd baby namin. (nakunan kasi ko sa 1st baby namin)

1 Trả lời

Sa totoo lang na ooffend din ako pag nanonood siya pero iniiwasan naman niya or minsan natutukso siya pero sinasabihan niya naman ako kaagad. Ako din naman nanonood minsan pero iniiwasan ko talaga, same lang kay hubby sinasabi ko ka’gad sakanya. Pag-usapan niyo nalang, po. Nasa kanya rin po yan eh.