newborn baby issue

is it ok to use cethaphil baby for newborn baby

newborn baby issue
46 Các câu trả lời

Yan gamit ko sa baby ko maganda siya sa balat malambot sa skin ni baby.

4y trước

Lactacyd ako datie pero di nawawala rashes ni baby sa leeg nung yan ginamit ko nawala

tiny buds gamit ko kay baby, extra gentle kasi at natural.

Yes po mamsh .. mas maganda din ung cetaphil gentle wash and shampoo..

4y trước

ayy opo di pa pala q nkbili kala q head to toe n to..nkalimutan q check now n week p nmn na aq manganganak

yes po basta original beware of fakes sa mercury or mall lang bumili

4y trước

opo s mercury at southstsr lng tlga q bumibili s mga online kc kakatakot bka makacra s baby

Yes po yan nga po magandang gamit ni baby pangligo ehh

Yan po ginagamit ko kay baby. Okay lang naman po.

Yes po... recommended by pediatricians po yan..

Yes po. Most recommended po yan ng mga pedia

Yes! Yan ang gamit ni baby since birth.

Yes po ganyan po gamit ko sa baby ko