newborn baby issue

is it ok to use cethaphil baby for newborn baby

newborn baby issue
46 Các câu trả lời

yan gamit ng baby ko before, pero nag switch ako sa mas mild and gentle . gamit ni lo ko tiny buds rice baby bath. all natural kaya safe sa newborn. mild and gentle kaya di nakaka dry and irritate ng balat. iwas kati kati .. #parakayIya

4y trước

Okay sis. Thanks.

Depende pa rin po kung mahihiyang si baby niyo. Sa lo ko kasi, yung cetaphil na bath & shampoo gamit niya ngayon. Dun lang kasi siya nahiyang at hindi umaasim ang ulo. Nagtry kami ng trisopure tsaka baby dove before magcetaphil

yung head to toe na cetaphil gamit ko sa baby ko before dahil recommend ng pedia nya kaso nag ka rushes at umaasim amoy ng baby ko nasayang lang, kaya nag switch nalang ako sa lactacyd hindi sya hiyang

4y trước

same case here. mas lumala rashes niya

Depende momsh hiyangan kasi ang sabon. Baby ko di hiyang sa cetaphil baby wash. Sa gentle cleanser oo pero sa baby wash hindi nagkakarashes sya.

Lactacyd ang unang ginamit ko sa newborn baby ko.. pero lumabas rashes niya. His pedia recommended cetaphil.. so i guess ok lng sa newborn😉

Ganyan po gmit ko kay LO ko sis. So far ok naman siya. Depende po siguro kung mahihiyang si baby

Opo..lalo na po kung sensitive ang baby nyo po..ganyan po gamit ko sa baby ko before.

hindi po ba pwede ang shampoo pang body narin?? kailangan bukod ang shampoo and pang body??

4y trước

Hindi sis. Much better yung isa bilhin mo ung pang body na din

Yes mamsh pero better hair and body na yunh bilhin mo konti lanh diff 😊

4y trước

pero mamsh if nilalagyan mo sya ng oil sa bunbunan mas ok na shampohan din sya 😊 Para di mamuo yung germs sa ulo .

Yes. There's a hair and body variant. You may also want to check.