Natural Family Planning

Ok po ba ang natural family planning? Pano po ba process nun? Or ng calendar method? New mom here, gusto ko lang magready ayoko pa kasi masundan agad anak ko. Thanks

2 Các câu trả lời

Ung calendar method po ndi u po agad mgagamit after manganak dhil po ndi agad mgiging regular mens u.. ung exclusive breastfeeding nmn po ndi po 100% safe un.. kng gus2 u po tlga n ndi agad masundan c baby, need u po tlga sabayan ng contraceptive.. kng ano, u can talk to ur ob po pra malaman kng ano po ung compatible for u..

I would advice speaking with your ob-gyn for effective options